Nên lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp mở lùa hay mở quay?

Cửa nhôm Việt Pháp mở lùa và mở quay la hai dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Trong đó mỗi một mẫu cửa kính sẽ sở hữu những ưu điểm riêng biệt cho người dùng lựa chọn. Vậy đối với những căn nhà dân sinh nên lắp đặt sản phẩm nào là phù hợp nhất…

 

Nên lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp mở lùa hay mở quay?

Điểm giống nhau giữa cửa nhôm Việt Pháp mở lùa và mở quay

Cửa nhôm Việt Pháp mở lùa và mở quay là những mẫu cửa kính sở hữu vẻ đẹp hiện đại, mang phong cách châu Âu. Nhìn chung cả hai mẫu cửa này đều có những đặc điểm chung như sau:

  • Cửa nhôm mở lùa và mở quay được cấu tạo từ hai bộ phận chính là mặt kính cường lực và khung thân nhôm đi kèm.
  • Cửa kính có thiết kế thông minh, sở hữu khả năng hoạt động mượt mà.
  • Sản phẩm giúp cách âm, cách nhiệt tốt cho khu vực được thi công.
  • Cửa nhôm Việt Pháp có giá khá rẻ và được phân chia thành nhiều mức giá khác nhau.

Điểm khác biệt giữa cửa nhôm Việt Pháp mở lùa và mở quay

Mặc dù cửa nhôm Việt Pháp trượt lùa và mở quay có chung nhiều ưu điểm, nhưng giữa hai sản phẩm vẫn có những khác biệt nhất định. Điểm khác biệt nổi bật nhất có thể kể đến là:

  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ trượt lùa có cấu tạo thêm đường ray để di chuyển. Bởi vì cửa kính được hoạt động dựa theo nguyên tắc đẩy lùa sang một bên.
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ mở quay có thiết kế kiểu mở truyền thống. Sản phẩm có thể được mở rộng tối đa ở cả hai chiều trong và ngoài.

Nên lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp mở lùa hay mở quay?

Nên lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp mở lùa hay mở quay?

Theo đánh giá của nhiều người dùng, cửa nhôm Việt Pháp trượt lùa sở hữu thiết kế thông minh. Sản phẩm cho khả năng vận hành mượt mà dọc theo đường ray được lắp đặt.

Trong trường hợp này bộ cửa có thể giúp cho người dùng tiết kiệm được không gian thi công. Đây cũng là lý do vì sao mà cửa nhôm Việt Pháp hệ trượt lùa phù hợp cho những ngôi nhà nhỏ có điện tích nhỏ.

Đối với những căn nhà biệt thự có diện tích lớn, thì việc lắp đặt cửa mở quay sẽ đem đến vẻ đẹp hài hoà hơn. Nguyên nhân là vì bộ cửa mở quay thường cho góc mở rất rộng. Nhờ vậy mà sản phẩm giúp cho ngôi nhà đón được ánh sáng tốt nhất.

Thêm vào đó bộ cửa này con mang đậm phong cách cổ điển, nên rất thích hợp cho những căn nhà được thiết kế theo lối truyền thống. Đảm bảo sản phẩm sẽ đem đến một vẻ đẹp quý phái cho không gian công trình được lắp đặt.

Như vậy việc lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp mở lùa hay mở quay phụ thuộc vào phong cách kiến trúc và diện tích của căn nhà. Tốt nhất trước khi đưa ra quyết định, bạn cần có sự tham khảo kỹ lưỡng của chuyên gia trong ngành.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!