Những điều cần biết khi chọn lựa cửa kính cường lực

Kính cường lực được biết đến như là một vật liệu xây dựng khá là phổ biến cũng như khả năng ứng dụng cao, cũng được nhiều người ưa chuộng, việc lắp đặt các loại cửa kính cường lực ở trong các công trình xây dựng một cách hiện đại khá được chú trọng để nhằm mục đích đem lại những sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng cũng như giúp làm tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Chúng tôi xin chia sẻ ở bài viết dưới đây một số lưu ý trong khi thi công và lắp đặt cửa kính cường lực.


 

Tổng quan về cửa kính cường lực
Cửa kính cường lực là một vật liệu xây dựng còn khá mới và đang được phát triển sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Loại kính này có nhiều những ưu điểm vượt trội cũng như tính ứng dụng cao. Chỉ ở trong một khoảng thời gian ngắn, vật liệu kính cường lực này đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của những người sử dụng cũng như dần dần trở thành một chất liệu chất lượng cao được ưa chuộng nhất, thay thế cho các vật liệu kiểu truyền thống khác và cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các công trình mang tính hiện đại. Mặc dù vậy, về việc lắp đặt cũng như thi công những lọai vật liệu như thế này vẫn là một nỗi băn khoăn của nhiều người sử dụng cũng như những nhà đầu tư để làm sao cho vừa có thể tận dụng tối đa đến các tính năng của các sản phẩm mà lại vừa tiết kiệm được thời gian và giúp cho việc lắp đặt này sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Những lưu ý khi lắp đặt cửa kính cường lực
- Vận chuyển kính cường lực thì cần nhẹ nhàng, không nên quăng ném hoặc bóc vỏ bao bảo vệ để tránh gây trầy xước kính và làm hư hại, gây mất thẩm mỹ.
- Không nên khiến cho kính cường lực bị cọ sát với sàn nhà hoặc là những vật sắc nhọn có khả năng làm hỏng mặt kính.
- Khi vận chuyển thì bạn nên di chuyển kính theo tư thế thẳng đứng để có thể tạo thuận lợi và cũng như giúp dễ dàng xử lý các sự cố có thể xảy ra.
- Khi sắp xếp kính, cần sử dụng đến những giá đỡ chuyên dụng và bạn nên dùng dây chằng để có thể buộc cẩn thận và lót vào đó các tấm vải đệm, giấy hay xốp để giúp làm ngăn cách hạn chế sự cọ sát và tránh các tấm kính này bị dịch chuyển.
- Trong quá trình thi công và lắp đặt kính cường lực cũng cần phải chú ý đến việc lắp đặt các cửa kính cường lực cùng với các phụ kiện phải phù hợp như ốc vít, bản lề, hay các mối hàn tương thích.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!