Những loại cửa đang thịnh hành

Đời sống ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc chúng ta tiếp xúc với quá nhiều những hình thái mới, sản phẩm mới được bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên là những người tiêu dùng thông minh thì chúng ta chỉ nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, hợp thị hiếu.

Đối với các sản phẩm về xây dựng lại càng là một dấu chấm hỏi lớn đối với nhiều người, cửa cũng như vậy. Các loại cửa thịnh hành hiện nay có thể kể đến như cửa nhôm, cửa kính thủy lực, cửa nhựa lõi thép hay là cửa cuốn tấm liền.

Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về những sản phẩm cửa kể trên nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú đấy!

Cửa nhôm

Cửa nhôm cũng bao gồm nhiều loại, điển hình có thể kể đến đó là cửa nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa với mức giá khác nhau. Đây là loại cửa đơn giản, bắt mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau cộng với mức giá cực dễ chịu khiến nó luôn đứng vững được trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Cửa kính thủy lực

Không gian hiện đại, năng động sẽ cực hợp gu với loại cửa này và cũng là tiêu chí mà nhà sản xuất hướng đến. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy loại cửa này ở các công ty, nơi làm việc hay là các phòng họp. Với ưu điểm tuyệt vời về khả năng cách âm cũng như chịu lực tốt cộng với thiết kế đơn giản mà vẫn sang trọng đã giúp nó chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp.

Cửa cuốn tấm liền

Một sản phẩm cửa có mặt hàng hà xa số ở những dãy nhà liền kề chắc hẳn không cần phải giới thiệu nhiều về đặc tính tuyệt vời của chúng. An ninh cao, dễ sử dụng và hoàn toàn tự động đã khiến người dân ưu tiên chúng trong mỗi lần chọn lựa mua cửa. Ngoài ra nó còn được làm từ chất liệu đặc biệt cực kì bền bỉ với thời gian, chính vì vậy mà càng khiến người tiêu dùng trở nên yên tâm hơn khi sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép

Chất liệu nhựa chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên mọi người thường có cảm quan đây không phải là một vật liệu chắc chắn. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng chính vì vậy mà nhà sản xuất đã đặt thêm lõi thép để đảm bảo được tính chắc chắn của sản phẩm mà lại vẫn có độ nhẹ, bền đẹp.

Chúc các bạn sau bài viết này đã có thêm thông tin để lựa chọn được một loại cửa phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình mình.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!