Những lợi ích của cửa kính lùa trong xây dựng

Ngày nay, với phong cách kiến trúc hiện đại và thiết kế mở, chất liệu kính ngày càng được sử dụng nhiều ở các văn phòng làm việc, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng sang trọng, hiện đại. Trong đó, cửa kính lùa là một trong những sản phẩm mới mẻ nhưng đang chiếm lĩnh thị trường cửa kính và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tốt của các khách hàng.

 
Cửa kính lùa, hay còn gọi là cửa lùa kính là giải pháp hoàn hảo cho kiểu thiết kế hiện đại, tinh tế, tối giản và sang trọng bởi những lí do dưới đây:


Tiết kiệm diện tích


Trong xây dựng ngày nay, yếu tố về tiết kiệm không gian và diện tích luôn đặt lên hàng đầu, đặc biệt là ở những thành phố lớn, đất chật người đông, bất động sản leo thang. Cửa kính lừa nhờ thiết kế đặc biệt của nó, không cần phải mất thêm diện tích cho không gian mở và đóng cửa như cửa truyền thống, người sử dụng lại có thể cơi nới thêm không gian để phục vụ những mục đích khác mà vô cùng tiện lợi, hợp lí.


Độ bền cao


-    Khả năng chịu lực: Cửa kính lùa vốn là kính cường lực chất lượng cao có khả năng chịu lực cực tốt. Với độ dày tiêu chuẩn, cửa có khả năng chịu lực và chống va đập cực kì tốt.


-    Khả năng chống sốc nhiệt: Sau khi được đưa vào nghiên cứu, cửa kính lùa được chứng minh là có khả năng chống cự sự thay đột ngột của nhiệt độ, cụ thể, biên độ nhiệt có thể thay đổi đột ngột lên tới 1500 độ C. Cửa kính lùa có thể chịu được chênh lệch của nhiệt độ hai bên thấp nhất là âm 70 độ C và cao nhất là 60 độ C. Như vậy, cửa kính lùa có thể bảo vệ được cơ sở vật chất và con người khi gặp hỏa hoạn và rất thích hợp với những căn phòng sử dụng điều hòa, bởi khả năng chống hao phí nhiệt, giúp tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa một cách tuyệt đối.


An toàn khi sử dụng


Cửa kính lùa làm tốt vai trò của một chiếc cửa cần có, đó là sự chắc chắn, khó vỡ. Gải sử tấm kính có bị vớ khi gặp sự cố hi hữu, thì cũng sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ không sắc, không gây hại và đe dọa đến sự an toàn của con người.


Kiểu dáng hiện đại


Cửa kính lùa vốn là xu hướng mới trong thị trường cửa ở Việt Nam, nó luôn đem lại sự sang trọng, trang nhã và tinh tế, làm đẹp thêm cho không gian nơi nó được sử dụng. Cửa kính lùa đặc biệt phù hợp với những kiến trúc hiện đại kiểu mới, tối giản và vẫn cao cấp.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!