Những lợi ích khi sử dụng cửa kính tự động

Hiện nay, những sản phẩm cửa tự động được sử dụng ngày càng phổ biến và không còn quá xa lạ với đối với người dân. Chúng không chỉ được lắp tại các trung tâm, siêu thị, văn phòng mà tại nhiều gia đình hiện nay cũng được lắp đặt phổ biến. Vậy những lợi ích khi sử dụng cửa kính tự động mà người tiêu dùng đạt được là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé. 


 
 

Cửa kính tự động là gì?
Cửa kính tự động là loại cửa kính được làm bằng cường lực, kết hợp với hệ thống điện động, cơ điện, điện tử giúp hoạt động ở các chế độ khác nhau như mở tự động, mở thường trực... Cửa được vận hành nhờ vào mắt thần cảm biến từ xa hoặc thiết bị kiểm soát đóng, mở cửa như đầu đọc thẻ... Do đó, người sử dụng không phải tốn nhiều công sức khi mở cửa hoặc cửa sẽ tự động mở khi có người xuất hiện trong vùng cảm ứng. 

Cấu tạo của cửa kính tự động
Các chi tiết cơ khí chủ yếu của cửa kính tự động được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao nên chịu lực tốt, bền, đẹp và nhẹ. Các vách kính, cánh cửa trượt được sử dụng kính cường lực, kính hộp... nên có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và tiết kiệm năng lượng. 

Lợi ích khi sử dụng cửa kính tự động
Tính thẩm mỹ cao: Khi sử dụng cửa kính sẽ giúp đem đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho gia đình hay công trình của bạn. Để đảm bảo chất lượng thì bạn nên sử dụng những loại cửa kính cường lực thay vì những loại cửa kính thông thường vừa đảm bảo an toàn mà vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng.  

Tính hữu dụng: Cửa kính tự động là một lựa chọn đáng để quan tâm. Đây là một sự lựa chọn hữu ích để sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: người già, trẻ nhỏ... Nếu như bạn mua sắm ở các trung tâm mua sắm hay các siêu thị mà mang quá nhiều đồ đạc thì có thể di chuyển một cách dễ dàng mà không cần đẩy cửa. 

Đảm bảo an toàn: Khi sử dụng cửa kính cường lực giúp đảm bảo an toàn hơn so với những loại cửa kính thông thường khi mà khả năng chịu nhiệt, chịu lực của loại cửa này rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ và khung bao chắc chắn hơn những loại cửa kính thông thường. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và đảm bảo an toàn hơn cho mọi người xung quanh. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ có ích với bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại cửa kính tự động bạn vui lòng truy cập website: xingfadoor.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!