Những lý do nên sử dụng cửa nhôm Việt Pháp

Các sản phẩm cửa nhôm đang ngày một chiếm lĩnh thị trường xây dựng bởi vẻ đẹp cũng như những công dụng đặc biệt mà loại cửa này mang lại. Và trong các loại cửa nhôm thì cửa nhôm Việt Pháp đang được rất nhiều người ưa chộng sử dụng, loại cửa nhôm này có nhiều ưu điểm đặc trưng mà những loại cửa khác không có. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nêu ra những lý do tại sao nên sử dụng cửa nhôm Việt Pháp thay cho những loại cửa nhôm thông thường.

 
Ưu điểm về độ bền của dòng cửa nhôm Việt Pháp


Cửa nhôm Việt Pháp rất chắc chắn, và hơn thế nữa có chất lượng cao khiến cho cửa sử dụng được lâu bền với thời gian. Vật liệu nhôm của loại cửa này được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp AL6063 với độ dày từ 1,4 cho tới 2,0mm. Còn đối với vật liệu kính của cửa, loại cửa này sử dụng kinh cũng rất đa dạng từ kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính phản quang…cho tới kính hộp chân không cách âm. Cửa có kết cấu vững chắc khi các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, các loại bão trên cấp 12 cũng như mọi loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cửa không bị cong vênh, không bị oxi hóa, không bị co rút và hoen gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa thông thường khác, đặc biệt là trong khí hậu thời tiết nóng ẩm như của Việt Nam ta. Khi sử dụng cửa nhôm, khách hàng tuyệt đối không phải lo cửa sẽ bị mối mọt tấn công làm hư hại như những loại cửa được làm từ chất liệu gỗ. Đặc biệt hơn, các thanh của hệ nhôm Việt Pháp còn được sơn tĩnh điện bằng loại sơn cao cấp cùng lớp màng film ngoại nhập nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và cũng không bị bạc màu bởi điều kiện thời tiết.


Ưu điểm về tính thẩm mỹ của cửa nhôm Việt Pháp


Bên cạnh ưu điểm về chất lượng vượt trội, loại cửa này có rất được tin dùng nhờ ưu điểm vượt trội của tính thẩm mỹ cao. Các hệ thống cửa nhôm được ghép bởi nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao và không làm đơn điệu như các loại thanh nhôm có mặt cắt hình hộp thông thường. Cửa không chỉ có mày trắng sứ phổ biến mà khách hàng còn có thể tự lựa chọn mày sắc hay vân gỗ ưng ý, phù hợp với màu sắc của nhiều căn nhà khác nhau, tạo nên cho căn nhàn nét đẳng cấp, sang trọng và tinh tế. Thiết kế chau chuốt của cửa nhôm Việt Pháp đã kết hợp được của sự sang trọng, hiện đại tinh tế của Châu Âu cùng với sự cổ điển và ấm áp của Châu Á chúng ta.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!