Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn là loại cửa đã có từ lâu, tuy nhiên cửa cuốn khe thoáng có lẽ là loại cửa cuốn thể hệ mới, ra đời sau và sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bạt. Đặc điểm nhận diện loại cửa này so với các mẫu cửa cuốn thông thường là các khe thoáng nhỏ mà chúng ta có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Vậy cụ thể loại cửa cuốn khe thoáng này sở hữu những ưu điểm nổi bật nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sản xuất đồng bộ, tuổi thọ sản phẩm cao

Các loại cửa cuốn này hiện nay đều được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ cao với những tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt. Đây là loại cửa đã có dự dày công nghiên cứu của các chuyên gia, loại cửa này rất dễ dàng để lắp đặt, không phụ thuộc nhiều vào tau nghề thợ lắp, chúng hoạt động khá ổn định, ít khi gặp phải các sự cố và vì thế có thể thấy tuổi thọ của loại cửa cuốn này sẽ cao hơn so với các mẫu của cuốn thông thường trước đó. 

Vận hành êm ái

Trước đây các loại cửa cuốn thường phát ra tiếng ồn khi vận hành, đặc biệt là sau một thời gian dài sử dụng. Thế nhưng ở thế hệ cửa cuốn mới nàu, vấn đề đó đã được khắc phục hoàn toàn. Bởi lẽ các mẫu cửa cuốn khe thoáng hiện đại được áp dụng công nghệ gioăng giúp giảm chấn hai cấp có thể triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa vận hành. 

Sản phẩm cho độ an toàn cao

Nếu như trước đây bạn thấy lo ngoại về mức độ an toàn khi sử dụng các loại cửa cuốn, đặc biệt khi trẻ nhỏ qua lại trong lúc cửa vẫn đang hoạt động, thì với dòng cửa cuốn mới này bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về khóa cạnh này. Tại sao lại như vậy? Lí do là bởi vì loại cửa cuốn này được trang bị 3 cấp bảo vệ bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và sensor hồng ngoại để cửa có thể nhận biết và đảo chiều cuộn lên khi gặp phải chướng ngại vật khi cửa đang đóng xuống. Vì thế mà người sử dụng có thể cảm thấy yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. 

Tính thẩm mỹ cao

Nếu như là loại cửa cuốn thông thường như trước đây thì chúng ta có rất ít sự lựa chọn về màu sắc, còn với loại cửa này thì các màu sắc rất đa dạng, kiểu dáng và chủng loại cũng rất phong phú, vì thế phục vụ tốt nhất thị hiếu của người tiêu dùng. Đặc biệt lớp bên ngoài của cửa được phủ sơn cao cấp, sẽ giúp cho cửa được bền màu và ít bị bám bụi, giúp cửa luôn mới và đẹp.

Như vậy có thể thấy rằng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới này sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật so với các loại cửa cuốn truyền thống trước đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua cửa cuốn khe thoáng uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng, hãy liên hệ ngay tới Việt Phong chúng tôi để nhận được sản phẩm như ý muốn. 
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!