Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

Ngày nay, cửa cuốn đang từng bước dần dần thay thế những mẫu cửa kéo thông thường để trở thành mẫu cửa được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, loại cửa này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như tuổi thọ thấp, vận hành không ổn định, dễ hỏng hóc, gây ra tiếng ồn khi đóng mở cửa,…

Để khắc phục những nhược điểm trên, các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến và cho ra đời mẫu cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới hiện đại, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn khi sử dụng. Để tìm hiểu kĩ hơn về mẫu cửa này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Sản xuất đồng bộ, tuổi thọ cao

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được sản xuất đồng bộ dưới sự giám sát tiêu chuẩn kĩ thuật ngiêm ngặt. Các chi tiết của cửa đều được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên khung kĩ thuật và đươc cân chỉnh tại nhà máy bởi các chuyên gia.

Chính vì vậy, việc lắp đặt cửa diễn ra dễ dàng và thuận lợi, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp, nhờ đó, sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới vận hành ổn định, ít gặp sự cố và có tuổi thọ cao.

Cửa vận hành êm

Nhiều người tiêu dùng không lựa chọn cửa cuốn cho ngôi nhà của họ bởi tiếng ồn khó chịu do các nan kim loại va chạm vào nhau mỗi khi đóng mở cửa. Đây cũng chính là một tron những nhược điểm lớn nhất, khó khắc phục nhất của các mẫu cửa cuốn.

Tuy nhiên, đến với sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới, nhược điểm này đã được khắc phục triệt để do được áp dụng công nghệ gioăng giảm chấn 2 cấp giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi đóng, mở cửa.

Độ an toàn cao

Một điểm mới nữa ở sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới đó là cửa sử dụng 3 cấp bảo vệ gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và sensor hồng ngoại giúp cửa nhận biết và đảo chiều đi lên khi cửa gặp chướng ngại vật trong quá trình đóng cửa nhằm đảm bảo an toàn cho người, đồ đạc và vật nuôi trong nhà. Với chức năng này, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về nguy cơ bị cửa cuốn kẹp.

Đảm bảo an ninh

Với mục đích tăng cường an ninh cho ngôi nhà, cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được trang bị công nghệ bảo mật nhảy mã ngẫu nhiên ARC cho bộ điều khiển của cửa cuốn. Với ưu điểm tự động đổi mã sau mỗi phiên làm việc, kẻ gian sẽ không thể sao chép mã điều khiện của cửa như đối với những loại cửa cuốn sử dụng mã cố định.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!