Sản phẩm cửa cuốn của Xinfa Door

Về chúng tôi

Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, từ các công trình công nghiệp hay các công trình kỹ thuật thì chúng tôi đều có thể thi công một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu, là nơi khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng hàng đầu, được ưa chuộng và bắt kịp xu hướng thẩm mỹ.

Sản phẩm chúng tôi giới thiệu sau đây là sản phẩm nổi bật của Xingfa Door, đó là sản phẩm cửa cuốn Đài Loan

Ưu điểm sản phẩm

1.    Hoạt động êm ái

Kết cấu của chiếc cửa khoa học, tinh tế có trọng lượng nhẹ giúp thuận tiện trong việc sử dụng. Sản phẩm giảm thiểu triệt để những tiếng kêu do va chạm, kết cấu cửa cũng không tạo ra tiếng ồn khi sử dụng.

2.    Độ bền

Chiếc cửa được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền vô cùng cao, không bị han gỉ mối mọt trong khoảng thời gian dài sử dụng. Chiếc cửa được phủ một lớp sơn cao cấp làm tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với kiến trúc của nhiều căn nhà.

Độ bền của cửa rất cao, không dễ bị biến dạng khi va chạm

3.    Dễ vệ sinh

Ưu điểm tiếp theo là cửa dễ vệ sinh, lau chùi. Cửa có thiết kế đơn giản nên khi có vết bẩn, bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm là có thể xử lý được. Đối với những vết bẩn cứng đầu thì cần sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình giúp khách hàng tìm ra được sản phẩm phù hợp với không gian nhà ở của mình. Bên cạnh đó chúng tôi nhận thi công, lắp đặt sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng

Giá thành sản phẩm cũng như giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý, được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra. Vì thế các khách hàng khi đến với chúng tôi đều hài lòng và có thể chọn ra cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Phản hồi khách hàng

Đại đa số  các khách hàng đến với chúng tôi đều phản hồi vô cùng tích cực. 90% khách hàng khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ đều quay lại hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà Xinfa door được ưa chuộng như vậy. 

Chúng tô nỗ lực ngày đêm nghiên cứu, phát triển để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những sản phẩm đảm bảo sự an toàn cùng giá thành ưu đãi.

Hãy đến với Xinfa Door ngay hôm nay để có thể sở hữu cho mình sản phẩm cửa cuốn đáng mơ ước.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!