Sửa chữa bảo trì bảo dưỡng cửa kính thủy lực

Chăm sóc bảo dưỡng cửa kính thủy lực định kỳ là công việc cần thiết  giúp cho cửa kính thủy lực luôn giữ được độ bền, sáng và vẻ đẹp thẩm mỹ cho nhà bạn. Tuy nhiên, việc chăm sóc bảo dưỡng cửa kính thủy lực lại không đơn giản đến mức bạn có thể tự bảo dưỡng được, vì vậy để phát hiện và ngăn ngừa các sự cố cửa kính cũng như để cửa kính thủy lực được hoạt động ổn định và lâu bền hơn, tốt nhất bạn nên tìm đến các dịch vụ bảo dưỡng cửa kính thủy lực của các công ty hay trung tâm uy tín, chất lượng.

 

Một số hiện tượng cần tìm đến dịch vụ bảo dưỡng thay thế phụ kiện cửa kính thủy lực:

- Cánh cửa thủy lực bị xệ

- Hành trình của cửa thủy lực bị trôi

- Cửa chạy với tốc độ quá nhanh khi đóng vào, mở ra phát ra tiếng động, mở cửa rất nặng.

- Tay nắm cửa kính bị gãy hoặc các mối ghép bị long

- Kẹp kính bị gãy gây hiện tượng cửa không đóng mở được

- Cửa lâu ngày 2 cánh chạm nhau, chạm nền, kính trôi do roang kẹp bị kém sau thời gian

 

 

             Dịch vụ bảo dưỡng cửa kính thủy lực chuyên nghiệp, tiện lợi

 

Nguyên nhân gây nên các hiện tượng cửa kính thủy lực trên:

Do việc sử dụng cửa kính hàng ngày, việc mở ra đóng vào liên tục nhiều lần của cửa kính thủy lực sẽ gây nên các hiện tượng như trên. Hơn nữa với việc sử dụng cửa kính thường xuyên lại không được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, lâu dần sẽ càng khiến cửa kém chất lượng và mất dần đi vẻ đẹp thẩm mỹ của kính thủy lực.

 

Hướng dẫn cách bảo trì với dịch vụ bảo dưỡng cửa kính thủy lực tại cửa kính Việt Phong:

- Lau chùi vệ sinh: Cửa kính thủy lực cần được lau chùi vệ sinh định kỳ để đảm bảo quá trình hoạt động được ổn định và lâu dài hơn. Đây là khâu đầu tiên và cũng là khâu quan trọng nhất trong dịch vụ bảo dưỡng kính thủy lực tại Việt Phong. Vì vậy, chúng luôn được tiến hành một cách tỉ mỉ, thận trọng để đảm bảo cửa kính thủy lực luôn được sạch sẽ, hoạt động trơn tru.

- Bảo dưỡng kẹp kính và khóa sàn:  Các kẹp kính và khóa sàn được bôi trơn bằng dầu máy

- Tay nắm cửa cũng cần được bảo dưỡng chăm chút, tỉ mỉ

 

         Quy trình bảo trì của dịch vụ bảo dưỡng cửa kính thủy lực Việt Phong

 

Các bước sử dụng của dịch vụ bảo dưỡng cửa kính thủy lực:

Cửa kính thủy lực khi sử dụng lâu ngày bị vỡ, kính bị rạn nứt dù do các nguyên nhân chủ quan hay do ngoại cảnh tác động vào cửa kính thì nên sửa chữa cửa kính cường lực ngay để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Vì vậy khi gặp các sự cố về cửa kính cường lực bạn nên liên hệ ngay với đội sửa cửa thủy lực để được hỗ trợ sửa chữa những bộ cửa kính thủy lực nhanh nhất.

 

Sau quá trình sử dụng lâu dài và với tần suất hoạt động liên tục các cánh cửa kính thủy lực sẽ bị giãn, xộc xệch, cánh cửa bị xệ, bản lề sàn bị chảy dầu và không khít hay bị khó khăn trong quá trình đóng và mở cửa, hoặc bạn cảm thấy vô cùng khó chịu bởi âm thanh gây ra trong quá trình hoạt động của cửa kính thủy lực. Do vậy, bạn cần phải sửa cửa kính thủy lực ngay để tránh mất an toàn và không gây ảnh hưởng cho mọi người. Nếu bị những dấu hiệu đó bạn nên gia cường bản mã để tăng cường độ cứng cho cửa, nếu không bạn nên thay mới bản lề để cửa kính hoạt động tốt nhất, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh tốc độ mở, chỉnh độ vênh của cánh cửa kính thủy lực.

 

Cửa kính thủy lực

Sau quá trình sử dụng cửa kính trong thời gian dài, các phụ kiện cửa kính cường lực như: bản lề cửa kính thủy lực, tay nắm cửa kính, chốt cửa, kẹp kính, khóa sàn,…có thể bị gỉ, bị gãy cần phải được sửa chữa, thay thế ngay lập tức. Vệt Phong với lợi thế phân phối và cung cấp phụ kiện cửa kính sẽ thay thế, sửa cửa kính thủy lực cho công trình của bạn các loại phụ kiện cửa kính thủy lực chính hãng, chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

 

Một số lưu ý chỉnh bản lề cửa kính thủy lực khi bị vênh:
- Lấy tua vít 4 cạnh tháo 3 con vít số 1 ra để thóa lắp inox bản lề
- Lấy lục giác vặn vít số 2 và số 3 ngược chiều kim đồng hồ tới khi chúng lới lỏng thì thôi 
- Dùng Cờ lê lới lỏng con vít số 4 kiểm tra xem bản lề cửa kính bị lệch vào trong hay hướng ra ngoài.

Dụng cụ sửa chửa cửa kính thủy lực

 

Khi cửa kính thủy lực của bạn bị hư hỏng hay có dấu hiệu hư hỏng hãy đến với dịch vụ sửa cửa kính thủy lực của cửa kính Việt Phong, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng và thoải mái trong quá trình làm việc của chúng tôi. Dịch vụ sửa cửa kính thủy lực chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của cửa kính Việt Phong chúng tôi.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!