Tại sao nên lựa chọn cửa kính thuỷ lực?

Hiện nay có rất nhiều công trình đang sử dụng cửa kính thuỷ lực vì nhiều tính năng ưu việt của nó. Cửa kính thuỷ lực không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn mở rộng không gian với thiên nhiên để mang lại tính thẩm mĩ cao. Vậy cụ thể hơn tính tiện lợi của dòng sản phẩm này là gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.


 
Sử dụng kính cường lực

Ai cũng biết kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, có khả năng xuyên sáng và rất an toàn khi sử dụng. Mà loại cửa kính thuỷ lực làm từ kính cường lực nên cửa kính có khả năng chịu lực gấp 5 lần so với cửa kính bình thường có cùng độ dày. Cửa kính rất khó vỡ, trong trường hợp bị vỡ cũng sẽ rất an toàn cho người sử dụng, bởi vì kính cường lực khi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh rất nhỏ và không hề bị sắc nhọn.

Đa dạng

Cửa kính có lực mạnh và sức bền tốt như vậy nhưng lại không hề bị thay đổi về các đặc tính hoá học, màu sắc, độ trong suốt, độ dẫn nhiệt, hệ số giãn nở cũng như trọng lượng riêng. Vì vậy mà việc thiết kế cửa kính trở nên đơn giản và đa dạng, tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà có các loại cửa với thiết kế đa dạng khác nhau.

Khả năng xuyên sáng

Kính cường lực có khả năng xuyên sáng rất tốt nên cửa kính thuỷ lực cũng có độ xuyên sáng cao. Khi dùng cửa kính này, ánh sáng mặt trời được tối đa hoá khiến cho không gian căn phòng trở nên sáng sủa hơn, rộng rãi và thoáng mát hơn. Đây là một ưu điểm khiến cho dòng sản phẩm mang tính thẩm mĩ cao, thích hợp với những công trình sang trọng như nhà hàng, khách sạn…

Chống bụi bẩn

Loại cửa kính này còn có một ưu điểm là chống bụi bẩn. Với tình trạng môi trường đang ô nhiễm trầm trọng như hiện nay, sử dụng kính thường rất dễ bụi bẩn và phải lau chùi thường xuyên. Nhưng với loại cửa kính có khả năng chống bụi bẩn này, kính không dễ bám bụi và bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian để làm vệ sinh cho loại cửa này. Cửa kính sáng bóng và tạo nên nét thẩm mĩ cao.

Chống sốc nhiệt

Cửa kính thuỷ lực còn chịu được độ sốc nhiệt lên đến 500 độ C. Thời tiết nắng nóng ngoài trời cho dù có cách xa không khí dễ chịu bên trong phòng máy lạnh như thế nào bạn cũng không cần lo kính bị vỡ. 

Với nhiều tính năng đặc biệt và có tính thẩm mỹ cao nên dòng sản phẩm này được rất nhiều các công trình thi công ưu tiên lựa chọn. 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!