Tại sao cửa nhôm xingfa lại được nhiều người sử dụng?

Trong các công trình kiến trúc từ cấp cấp đến nhà ở bình thường đều thấy sự xuất hiện của cửa nhôm xingfa, vậy loại cửa này tại sao lại được nhiều người ưa chuộng đến thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông số kĩ thuật

Để hiểu được những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm xingfa, chúng ta cần biết vật liệu cấu thành của loại cửa nhôm này trước. Đầu tiên, chất liệu chủ yếu là loại nhôm xingfa thanh định hình hệ 55/65/93/2001. Nhôm được kết cấu với độ dày từ 1,4 đến 2.0mm và được làm thành nhiều màu sắc như trắng sứ, nâu sần, vân gỗ, đen, cafe hay ghi. Cửa nhôm có kích thước được thiết kế theo yêu cầu và sử dụng những loại kính như kính an toàn, kính cường lực, kính hộp từ 5 – 21mm.

Ưu điểm của cửa nhôm xingfa

Tuổi thọ cao cũng như có độ bền với thời gian

Tất cả chúng ta đều biết sắt là chất liệu đứng đầu về độ biền, nhưng có mấy ai biết chất liệu nhôm cũng có độ bền rất tốt, chỉ đứng sau thép về sản xuất và ứng dụng.

Được chế tác trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cửa nhôm xingfa sử dụng thanh nhôm hợp kim định hình cao cấp từ các nhày cung cấp nổi tiếng thế giới như xingfa, Đông Anh, Huyndai kết hợp với các hãng cung cấp nổi tiếng mang đến cho sản phẩm độ bền lâu nhất định đối với thời gian.

Cửa nhôm được ứng dụng nhiều trong công nghệ chế tác máy bay và các thiết bị ngành hàng không nên khách hàng không cần lo lắng về độ bền cửa loại sản phẩm này.

Cửa có tính năng cách âm và cách nhiệt

Vì được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống, kết hợp với đó là hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ nên cửa có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Dùng sản phẩm cửa nhôm xingfa cho gia đình bạn sẽ không phải nghe thấy những tiếng ồn ào từ ngoài vọng vào hay phải chịu sức nóng phả vào cánh cửa vào những ngày thời tiết nóng bức nữa.

Có tính năng kín khí và kín nước

Bên cạnh cách âm và cách nhiệt tốt, cửa còn có tính năng vượt trội là kín khí và kín nước. Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn lượng nước chảy vào bên trong một cách tối đa, nếu có gặp tình trạng mưa bão thì chúng ta cũng sẽ không sợ lượng nước mưa bị chảy vào trong nhà gây tình trạng ngập lụt.

Hơn nữa, cửa còn có tác dụng kín khí, cản trở việc lưu thông không khí nóng lạnh bên trong và bên ngoài nên người bên trong sẽ không phải chịu ảnh hưởng của không khí nóng vào mùa hè.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!