Tại sao nên chọn cửa cuốn khe thoáng ?

Cửa cuốn khe thoáng ( Cửa cuốn Đức ) được hiểu đơn giản  là một loại cửa cuốn với tính năng tiện lợi, chống cạy mở , chống trộm với tính an toàn cao. Có hai loại cửa cuốn thông dụng là cửa cuốn sử dụng bộ điều khiển nâng trần và cuốn lô tròn truyền thống. Ngày nay, Cửa cuốn đặc biệt là cửa cuốn khe thoáng được sản xuất với công nghệ, dây chuyền tiên tiến nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế là dòng sản phẩm chất lượng, bền và đẹp được sử dụng và lựa chọn phổ biến hiện nay trong các công trình xây dựng từ nhà ở, nhà hàng, gara ô tô, cửa hàng, siêu thị, nhà xưởng, nhà kho, khách sạn,resort , cho tới tòa cao ốc…

Tại sao nên chọn cửa cuốn khe thoáng ?

Đặc điểm ưu việt của cửa cuốn khe thoáng đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình xây dựng là  việc vận hành vô cùng đơn giản với tốc độ đóng mở ổn định. Cửa cuốn khe thoáng được sản xuất từ nhôm hợp kim với độ bền lâu năm, với  khả năng chống bám bụi, chống trầy xước và đa dạng về màu sắc đáp ứng nhu cầu trang trí, giá thành hợp lý , chất lượng đảm bảo, an toàn khi sử dụng. Bởi vậy ,Cửa cuốn khe thoáng được ưa chuộng nhất hiện nay so với các loại cửa cuốn tấm liền Đài Loan, cửa cuốn tấm liền sóng vuông,.. 

Ngoài ra, cửa cuốn khe thoáng (cửa cuốn Đức )còn là loại cửa cuốn có thiết kế với tính mở có thể dễ dàng lắp thêm các thiết bị chống trộm và không gây ra tiếng ồn khi vận hành. Một ưu điểm vượt trội của cửa cuốn khe thoáng là  được thiết kế với hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản, hay chướng ngại vật để bảo vệ ngôi nhà và mọi người. Với những đặc điểm vượt trội của cửa cuốn khe thoáng nên hiện nay nó là một sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến.

Địa chỉ lắp đặt Cửa cuốn khe thoáng ( cửa cuốn Đức ) tại Hà Nội

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xây Dựng Việt Phong là công ty hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp và lắp đặt cửa kính, cửa cuốn với sản phẩm chất lượng ,chính hãng, báo giá cửa cuốn khe thoáng cụ thể, chi tiết. Là một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt  và bảo hành chuyên nghiệp Công Ty TNHH Sản XuẤt Thương Mại Và Xây Dựng Việt Phong thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn  hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hưởng dịch vụ ưu đãi nhất, Việt Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!