Tại sao nên chọn cửa nhôm Việt - Pháp?

Cửa nhôm Việt Pháp được hiểu đơn là hệ cửa sử dụng thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa. Cửa nhôm Việt Pháp  là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính, ……được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, khung sắt,...  

Tại sao nên chọn cửa nhôm Việt - Pháp?

Cửa nhôm Việt – Pháp là một thiết bị công trình xây dựng ở khâu hoàn thiện, với ứng dụng là đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như là trống chộm cắp, đảm bảo an toàn ccho căn nhà của bạn tránh những thành phần xấu. Đặc điểm ưu việt của cửa nhôm Việt – Pháp là đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình xây dựng.

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Việt Pháp có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao. Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao. Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.Với hai kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa (xếp trượt và quay) mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.

Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam. Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời. Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh ện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong ều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Cửa nhôm Việt Pháp sử dụng hệ phụ kiện kim khí chính hãng chất lượng cao, chống ăn mòn, chống gỉ giúp cửa vững chắc.  Phụ kiện kim khí đa dạng kiểu dáng và mẫu mã cho khách lựa chọn..

Địa chỉ lắp đặt Cửa nhôm Việt – Pháp tại Hà Nội

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xây Dựng Việt Phong là công ty hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Việt – Pháp với sản phẩm chất lượng ,chính hãng, báo giá cửa cụ thể, chi tiết. Là một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt  và bảo hành chuyên nghiệp Công Ty TNHH Sản XuẤt Thương Mại Và Xây Dựng Việt Phong thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hưởng dịch vụ ưu đãi nhất, Việt Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!