Tìm hiểu về cửa nhôm việt pháp trượt lùa 

Tìm hiểu về cửa nhôm việt pháp trượt lùa 

Xu hướng của các ngôi nhà hiện đại ngày nay là lựa chọn bộ cửa nhôm việt pháp lùa hay gọi cửa nhôm việt pháp hệ 2600 cho nội thất của gia đình mình. Tuy nhiên, có rất nhiều người quan tâm đến loại cửa nhôm việt pháp lùa và còn khá nhiều người chưa biết đến nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cửa nhôm việt pháp lùa gì? Cấu tạo của cửa nhôm việt pháp lùa qua bài viết dưới đây nhé

 

Cửa nhôm việt pháp trượt lùa là gì? Là cửa nhôm việt pháp hệ 2600. Cấu tạo của cửa nhôm việt pháp hệ 2600

 

Cửa nhôm việt pháp trượt lùa hay gọi cửa nhôm việt pháp hệ 2600 là một trong những loại cửa nhôm kính được mở cánh trượt trên các ray. Một bộ phụ kiện đi kèm khi lắp cửa nhôm việt pháp hệ 2600 này bao gồm: Hệ ray bằng thanh nhôm định hình chắc chắn, cụm bánh xe chuyển động khoa học vững chắc, tay nắm, khóa bán nguyệt, goăng chắn bụi và giảm chấn... Tạo sự chắc chắn, đơn giản và nhẹ nhàng trong việc đóng mở cửa ra vào dù với ở vị trí nào trong gia đình bạn.

Cấu tạo của cửa nhôm việt pháp hệ 2600 bao gồm: Các thanh nhôm định hình sơn tĩnh điện độ dầy tiêu chuẩn đạt 1.2 - 1.7mm và với các phụ kiện đị kèm như ở trên.

 

Tại sao bạn nên chọn cửa nhôm việt pháp hệ 2600?

Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 là loại cửa nhôm kính được sử dụng khá phổ biến với những tính năng và ưu việt vượt trội của nó. Làm bằng các thanh nhôm định hình sơn tĩnh điện, phủ phim vân gỗ, độ dầy tiêu chuẩn đạt 1.2 - 1.7mm đảm bảo sự chắc chắn, dễ dàng khi sử dụng mang lại cho gia đình bạn một không gian thoáng mát và rộng rãi. Đặc biệt, với tính năng cách âm, cách nhiệt cực tốt bạn có thể cùng gia đình thư thái thưởng thức không gian yên tĩnh bên nhau cùng với gia đình. Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 đặc biệt phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ hẹp muốn mở rộng không gian nhờ cửa nhôm việt pháp hệ 2600 này.

++++ cửa kính cường lực lùa

Nếu bạn đang có dự định làm cửa nhôm việt pháp hệ 2600 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa mẫu cửa đẹp và chắc chắn với giá tốt nhất. 

 

 

Bình luận

 • avatar

  Trần văn Phong
  .
  Việt Phong xin báo giá như sau 1. Cửa sổ, cửa đi trượt lùa nhôm việt pháp hệ 260 màu vân gỗ, kính hai lớp 6,38mm giá 1.200.000 đ/m2 2. Cửa đi nhôm việt pháp hệ 4400 màu vân gỗ, kính hai lớp 6,38mm giá 1.200.000 đ/m2 3. 2. Cửa đi nhôm việt pháp hệ 450 màu vân gỗ, kính hai lớp 6,38mm giá 1.350.000 đ/m2
 • avatar

  Dũng
  .
  Cho minh xini báo gia cửa trượt lùa nhom việt pháp mầu vân gỗ,va cửa đi mầu vân gỗ loại nhôm dày 1,4 ly với

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!