Trang trí văn phòng bằng vách kính và cửa kính thủy lực thời thượng

Vách kính trong trang trí nội thất đã trở thành những nét phá cách hoàn hảo dành cho văn phòng làm việc các công ty lớn. Nét thanh lịch và hiện đại của những căn phòng liên tiếp trong văn phòng được sử dụng vách kính và cửa kính đã gây được ấn tượng sâu sắc dành cho các chủ doanh nghiệp Việt Nam. Loại vách kính, văn phòng kính đã được đưa vào ứng dụng khá lâu tại các tòa nhà lớn cho thuê làm văn phòng ở các thành phố lớn Trung Quốc. Ở Việt Nam, chúng cũng được ứng dụng khá nhiều, tuy nhiên do số lượng các tòa nhà đủ diện tích thực hiện việc phân chia văn phòng bằng vách kính không nhiều nên xu hướng này mặc dù được quan tâm chú ý nhưng ứng dụng vào thực tế cũng không quá nhiều.

Nội thất văn phòng sử dụng vách kính và kính thủy lực tạo nên một không gian vô cùng hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp dành cho các công ty lớn. Làm việc ở đây, các bạn sẽ có cảm giác đang hoạt động trong một không gian lớn, với tinh thần làm việc của nhiều người. Đây là một không gian tối ưu cho những hoạt động văn phòng, chúng vừa giữ được độ riêng tư vừa đủ, vừa kết nối không gian và con người lại với nhau. Các loại vách kính và cửa kính thủy lực này có thể được thiết kế và làm bằng kính thông thường nhưng chủ yếu là được làm bằng kính cường lực.

Kính cường lực là loại kính được làm bằng cách nung nguyên liệu đến nhiệt độ cực cao sau đó làm lạnh nhanh làm tăng nhiệt độ nguyên tử và độ cứng của kính. Các loại kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần các loại kính thông thường có độ dày tương đương. Các bạn có thể tham khảo các loại vách kính và cửa kính thủy lực tại website của công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xây Việt Phong. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các loại vách kính, cửa kính thủy lực chất lượng hàng đầu. Đến với Việt Phong, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Hãy biến văn phòng của bạn trở thành nơi mà mọi nhân viên đều muốn đến, mọi nhân viên đều thoải mái và có tinh thần làm việc cao nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xây Việt Phong để được đặt thi công lắp đặt các loại cửa kính, vách kính, cửa lõi thép và các loại cửa chất lượng, hiện đại khác. Các khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0912 876 339 để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!