Tư vấn chọn mua cửa kính trượt lùa

Cửa kính trượt lùa là loại cửa kính sử dụng bản lề dạng ray và có khả năng tiết kiệm diện tích rất tốt. Loại cửa kính này vừa có tác dụng thẩm mỹ trong trang trí nội thất vừa có tác dụng tiết kiệm diện tích cho những không gian không đủ lớn. Tuy nhiên, loại cửa này chỉ sử dụng cho các không gian công cộng như nhà hàng, đại sảnh các tòa nhà, phòng tiếp khách của doanh nghiệp, phòng giao dịch ngân hàng và các không gian công cộng khác. Đây là những không gian tuyệt đối cần mở và hạn chế diện tích không hữu dụng. Cửa kính trượt lùa vừa khiến không gian trông có phần rộng mở hơn lại có khả năng trưng bày hàng hóa cũng như tác dụng quảng cáo, quảng bá hình ảnh.

Cửa kính vốn rất được giới xây dựng và trang trí nội thất cũng như các khách hàng ưa chuộng sử dụng nhờ khả năng hút sáng và tính thẩm mỹ. Các loại cửa kính trượt lùa lại càng đặc biệt được ưa chuộng hơn nhờ khả năng tiết kiệm không gian và không gây quá nhiều vướng cản trong khi đóng mở. Cửa kính trượt lùa cũng có nhiều loại sản phẩm với các thiết kế bản lề khác nhau. Cửa kính trượt lùa ray là loại cửa kính sử dụng bản lề dạng ray và trượt song song với vách tường hoặc vách kính. Loại cửa kính trượt ray sử dụng với hệ thống bản lề dưới dạng ray. Cửa kính trượt treo là loại cửa sử dụng bản lề trên. Đây là loại cửa khi đóng sẽ ở cùng mặt phẳng với vách kính tường xung quanh nhưng khi mở lại được kéo ra ngoài rồi mới đẩy sang bên cạnh.

Các loại cửa kính trượt lùa dành cho cửa sổ các bạn có thể sử dụng loại cửa kính trượt lùa âm tường. Loại cửa này thích hợp sử dụng cho những cửa sổ không lớn hoặc những vị trí không gian khó mở cửa cánh cửa ra ngoài. Cửa kính trượt lùa còn có thể sử dụng cho cửa ban công và cửa kính nhà tắm. Thiết kế trang trí đi kèm cửa kính thường có những họa tiết làm mờ kính hoặc những thiết kế khung nhựa lõi thép đi kèm. Cửa kính này thường được sử dụng bằng kính cường lực, loại kính có khả năng chịu lực lớn gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường có độ dày tương đương. Về thiết kế mặt kính thường không có sai khác quá nhiều, khi lựa chọn mua cửa kính trượt lùa các bạn có thể để tâm lựa chọn chất lượng kính, thiết kế đường ray bản lề và chất lượng của bản lề.

Để lựa chọn được những sản phẩm cửa kính trượt lùa uy tín, chất lượng, các bạn có thể tham khảo thêm tại website của cửa kính Việt Phong. Liên hệ với Việt Phong ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua hàng.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!