Tư vấn lựa chọn vách kính nhà tắm

Vách kính thường được sử dụng làm vách ngăn dành cho bồn đứng hay dạng vách ngăn quanh vòi hoa sen. Đối với những nhà tắm sử dụng kèm với nhà vệ sinh thì vách kính là vô cùng cần thiết. Khi sử dụng vòi hoa sen để tắm nước có thể bắn sang các khu vực sử dụng vệ sinh khác, chính vì thế, các gia đình đều sử dụng các loại vách ngăn kính để ngăn chặn tình trạng trên. Khi sử dụng vách ngăn kính, nhà tắm và nhà vệ sinh có thể sử dụng cùng lúc, không chỉ thế, vách ngăn kính còn có khả năng giữ vệ sinh, ngăn ẩm ướt cho các khu vực xung quanh bồn tắm.

Khi lựa chọn vách ngăn kính nhà tắm, các bạn nên lựa chọn theo các thành viên sống trong nhà. Nếu gia đình bạn chỉ bao gồm 2 vợ chồng trẻ hoặc có con nhỏ, các bạn có thể lựa chọn loại kính trong suốt hoặc loại kính mờ. Nếu là vợ chồng son, các bạn có thể thoải mái mà không cần lo lắng nhiều khi sống cùng các thành viên khác. Đối với các gia đình có con lớn hoặc sống cùng mẹ chồng thì việc sử dụng vách ngăn kính này nên là vách ngăn kính mờ, và không sử dụng nhà tắm và nhà vệ sinh cùng thời điểm.

Vách ngăn kính dành cho nhà tắm nên sử dụng loại kính cường lực tương đối dày. Vách kính nhà tắm thường xuyên có va chạm và chúng cũng được thiết kế nguyên tấm lớn, chính vì thế độ cứng của chúng sẽ giảm đi. Các bạn nên lựa chọn loại kính cường lực, chịu lực tốt để sử dụng cho phòng tắm nhà mình. Sử dụng vách ngăn kính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các môi trường ướt nước thường xuyên như nhà tắm. Vách ngăn kính không chỉ đảm bảo sạch sẽ, chống thấm và bền trong điều kiện như vậy chúng còn có thể dễ dàng lau rửa, chống bám bẩn.

Để thiết kế cách điệu các loại vách ngăn kính nhà tắm các bạn có thể lựa chọn các loại vách kính có trang trí hoa văn và họa tiết. Có thể sử dụng họa tiết do mài mờ hoặc sử dụng họa tiết cắt kính. Đây đều là những phương pháp cách điệu, trang trí phù hợp sử dụng cho chất liệu kính. Các bạn có thể tham khảo thêm về những sản phẩm vách kính, cửa kính tại website của công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong. Việt Phong là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa, giải pháp cửa kính, vách kính hiện đại. Đến với Việt Phong, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận báo giá ưu đãi nhất.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!