Ưu điểm nổi bật chỉ có ở vách tắm kính 180 độ

Vách tắm kính 180 độ được lắp đặt rông rãi trong nhiều công trình dân dụng và thương mại. Dòng sản phẩm ghi điểm với người dùng bởi nhiều tính năng ưu việt không hòa lẫn. Nổi bật nhất phải kể đến là khả năng mở rộng tối ưu, kiểu dáng sang trọng đa dạng và chất lượng vượt trội.

Ưu điểm nổi bật chỉ có ở vách tắm kính 180 độ

Vách tắm kính 180 độ cho khả năng mở rộng tối đa

Vách tắm kính 180 độ có cấu tạo bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó các chi tiết quan trọng nhất là tấm kính cường lực và bộ phụ kiện inox kèm theo. Nhờ vào kết cấu đặc trưng, vách tắm kính 180 độ cho khả năng mở rộng tối đa. Thông số này có sự vượt trội hơn so với vách tắm kính 90 độ và vách tắm kính 135 độ.

Thông thường vách tắm kính 180 độ sẽ được lắp đặt tại những công trình có diện tích rộng rãi cần lối đi lớn. Tuy nhiên tại những căn phòng có không gian nhỏ, sản phẩm vẫn đáp ứng tốt hiệu năng sử dụng và sự tiện lợi tối ưu.

++++++ cửa kính cường lực  ,   bộ lưu điện cửa cuốn

Vách tắm kính 180 độ có kiểu dáng vô cùng đa dạng

Xét về mặt thiết kế, vách tắm kính phủ nano 180 độ gây ấn tượng mạnh với nhiều kiểu dáng độc đáo. Từ dòng sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu kính mờ, kính trong, cho đến mẫu vách tắm kính được tạo hình hoa văn đẹp mắt.

Đây cũng là một trong những thế mạnh nổi trội mà dòng sản phẩm đang sở hữu. Dựa vào đây, mẫu vách tắm kính đem đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu. Đảm bảo công trình của bạn sẽ có được một diện mạo hoàn mỹ khi lắp đặt vách tắm kính có thiết kế tinh tế.

Ưu điểm nổi bật chỉ có ở vách tắm kính 180 độ

Vách tắm kính 180 độ có chất lượng vượt trội

Chất lượng vượt trội của dòng sản phẩm thể hiện ở kết cấu bền chắc. Theo đó vách tắm bằng kính sở hữu khả năng vận hành linh hoạt nhờ vào các chi tiết cửa được thiết kế đồng bộ. Đi kèm với tính năng vận hành linh hoạt chính là khả năng chống chịu lực va đập lớn gấp 5 lần sản phẩm thông thường.

Ngoài ra vách tắm kính 180 độ còn cho tuổi thọ sử dụng dài lâu nhờ vào vật liệu kính không bị rỉ sét. Kể cả khi được lắp đặt trong môi trường ẩm ướt, vách tắm kính cũng không bị mục rửa như loại cửa nhựa và cửa cây công nghiệp.

Nhìn chung với nhiều ưu điểm nổi trội, vách tắm kính 180 độ xứng đáng nhận được sự tin yêu của người dùng gần xa. Nhất là khi dòng sản phẩm đa năng đem đến nhiều tiện ích vượt trội cho người dùng. Đây là điều mà không phải bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng có thể làm được.


 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!