Ưu điểm tuyệt vời của vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực là một dòng kính rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, loại vách kính này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy cụ thể ưu điểm tuyệt vời của vách kính cường lực văn phòng là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm tuyệt vời của vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường ngày nay, đặc biệt được lắp đặt phổ biến nhất tại các văn phòng làm việc. Vậy loại kính đặc biệt này có những ưu điểm gì nổi bật?

Tính thẩm mỹ và độ bền cao

Khi bước vào một văn phòng sử dụng các vách ngăn bằng kính cường lực thì chắc chắn ấn tượng đầu tiên mà bạn nhận thấy sẽ là vẻ đẹp hiện đại mà nó tạo nên cho không gian.

Bạn lo ngại loại kính này không thể bền được bằng những vách ngăn bằng gỗ hay bằng thạch cao ư? Nhưng thật ngạc nhiên khi mà loại kính cường lực đặc biệt này còn có độ bền cao hơn rất nhiều.

Và trong suốt quá trình sử dụng cũng sẽ không xảy ra tình trạng cong vênh và không hề gây ra tiếng ồn, một yếu tốt rất quan trọng tại các văn phòng làm việc.

Khả năng cách âm tốt

Trong một văn phòng làm việc sẽ có rất nhiều phòng ban khác nhau, vì thế việc cách âm giữa những không gian là việc này là điều rất quan trọng, sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả làm việc của mọi người.

Và loại kính cường lực được sử dụng làm vách ngăn lại có khả năng cách âm rất tốt, vì thế bạn có thể thoải mái giao tiếp trong phòng mà không lo gây ồn ào cho mọi người, không lo thông tin bị tiết lộ. 

Quá trình thi công nhanh

Chúng ta luôn muốn đẩy nhanh tiến độ công trình, vì thế mà việc cắt giảm được thời gian ở bất kỳ công đoạn nào đếu rất ý nghĩa. Và nếu bạn lựa chọn thi công các vách ngăn bằng kính cường lực thay vì gỗ hay thạch cao như truyền thống thì thời gian thi công sẽ được tiết kiệm đáng kể. 

Quy trình thi công vách kính cường lực

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Việt Phong chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các hệ thống kính cho các công trình, trong đó có các vách ngăn kính cường lực. Quá trình thi công các công trình vách ngăn kính cường lực của chúng tôi được tiến hành theo các bước làm sau đây:

•    Bước 1: Thực hiện khảo sát hiện trạng công trình và vị trí lắp đặt vách kính cường lực

•    Bước 2: Thống nhất phương án thi công lắp đặt với khách hàng

•    Bước 3: Đo đạc các kích thước cẩn thận để đặt kính chính xác nhất

•    Bước 4: Lựa chọn độ dày của kính

•    Bước 5: Tiến hành lắp đặt

•    Bước 6: Tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống vách ngăn kính cường lực chất lượng, giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!