Ưu điểm vượt trội của sản phẩm kính thủy lực

Thiết kế

Sản phẩm cửa kính thủy lực được thiết kế đơn giản, sang trọng phù hợp với mọi căn nhà nhất là đối với những căn nhà mang phong cách hiện đại

Khả năng chịu lực

Sản phẩm có khả năng chịu lực vô cùng lớn, chất liệu kính cường lực có thể chịu đựng được lực mạnh gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường, những lực nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng của kính. Vì thế độ bền khi sử dụng cũng được nâng cao, kính sẽ không bị tác động bởi sức gió hay những va đập thông thường

Khả năng chịu nhiệt

Ngoài khả năng chịu lực tốt, sản phẩm còn có thể chịu được nhiệt. Kính không lo bị vỡ như những loại kính thông thường , nó có thể chịu đựng nhiệt độ đến 150 độ C.

Vì thế với thời tiết mùa hè khắc nghiệt như ở Việt Nam thì sản phẩm lại càng khẳng định được tác dụng cũng như được ưa chuộng rộng rãi

Độ an toàn

Độ bền của kính vô cùng cao, rất ít khi vỡ. Nếu có xảy ra trường hợp vỡ thì kính cũng vỡ thành những hạt nhỏ, không gây tổn thương, gây hại hay xước xác gì. 

Nếu nhà không may xảy ra hỏa hoạn thì kính cường lực có thể tạo ra khả năn thoát hiểm
Vì thế, đây là loại chất liệu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho các công trình đặc biệt là những nơi cần độ bền, tính chịu lực cao.

Về chúng tôi

Chúng tôi là cơ sở chuyên phân phối, thi công, lắp đặt các loại cửa kính thủy lực chất lượng. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong nghề nhiều năm qua, thi công hàng trăm, hàng ngàn công trình khiến rất nhiều khách hàng hài lòng.

Các công trình chúng tôi đem đến đều là những công trình chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao.

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, được giám sát kỹ từng khâu sản xuất một, vì thế rất ít khi xảy ra sai sót.

Nếu có những bất cập gì về phía chất lượng sản phẩm, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Trong thời gian sử dụng, nếu có hỏng hóc hay vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng khắc phục, sửa chữa để đem sản phẩm về trạng thái tốt nhất, giúp khách hàng không bị gián đoạn khi sử dụng.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết lắp đặt loại cửa nào cho gia đình mình. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu ngay cho mình chiếc cửa thủy lực. Đây là một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng lẫn kiểu dáng, là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!