Vách tắm kính và những điều cần biết

Vách tắm kính là một dụng cụ được sử dụng nhiều trong các mẫu thiết kế của các ngôi nhà hiện đại ngày nay. Vách tắm kính không chỉ là một món đồ nội thất dùng để trang trí phòng tắm mà còn là một món đồ có những tính năng hết sức tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm về vách tắm kính, cấu tạo và ưu điểm của vách tắm kính, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vách tắm kính là gì?

Vách tắm kính là sản phẩm vách kính ngăn cách được thiết kế trong phòng tắm, loại vách kính này luôn đem tới không gian phòng tắm sạch sẽ, hiện đại và sang trọng. Không chỉ phù hợp với không gian rộng lớn, vách tắm kính còn phù hợp với những không gian nhỏ hẹp và đây còn là giải pháp để không gian được sáng sủa và rộng lớn hơn.

Cấu tạo của vách tắm kính

Vách tắm kính được sản xuất từ kính cường lực có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, kết hợp với các phụ kiện inox chính hãng tạo nên một không gian phòng tắm hiện đại và tinh tế. Loại vách tắm kính này được thiết kế tuỳ thuộc vào không gian, nhưng thông thường có chiều cao tối thiểu là 1800mm và chiều cao tối đa là 2200mm, đây là độ cao đã được các chuyên gia tính toán kỹ lượng để không khí được lưu thông một cách tốt nhất, giúp người sử dụng tránh được trường hợp ngạt hơi nước.

Ưu điểm của vách tắm kính

Vách tắm kính là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm, ưu điểm đầu tiên được kể đến là mang lại cho không gian phòng tắm một vẻ đẹp sạch sẽ, rộng rãi và hiện đại. Vách tắm kính sẽ ngăn cách nhà tắm với phòng vệ sinh, làm cho nước khi người tiêu dùng tắm không bị bắn ra ngoài gây mất mỹ quan cho phòng bên cạnh. 

Bên cạnh đó, vách kích cũng mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Được làm từ chất liệu kính cường lực nên vách kính rất khó vỡ, chịu nhiệt tốt nên người tiêu dùng không cần lo kính vỡ gây nguy hiểm, nếu có một lực tác động quá mạnh làm kính vỡ thì kĩnh cũng sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ hình hạt lựu, không sắc cạnh vì thế không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vách kính cũng có khả năng cách âm khá tốt nên bạn tha hồ bật nhạc và hát hò trong khi tắm mà không sợ làm ảnh hưởng những người bên ngoài. Nhiều người có thói quen bật nhạc khi tắm vô tình tạo ra tiếng ồn ảnh hưởng đến phòng bên ngoài nhưng khi sử dụng vách tắm kính thì đây quả là một biện phát hiệu quả giúp giảm thiểu tiếng ồn và việc truyền âm không mong muốn.
 

Mời quý vị các bạn tham khảo thêm sản phẩm:

Cua lua kinh

Gia cua nhom viet phap

Cua kinh cuong luc

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!