Vì sao cửa nhôm kính giá rẻ lại được ưa chuộng

Cửa nhôm kính hiện đang trở thành xu thế nội thất và giải pháp không gian hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt là tại các thành phố lớn. Những sản phẩm cửa nhôm kính và cửa kính thủy lực hiện đang được bày bán rất nhiều, các showroom, cửa hàng bán cửa nhôm kính cũng mọc lên ngày càng nhiều. Thị trường và các nhà sản xuất không ngừng phát triển công nghệ, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng bằng nguyên liệu ngoại nhập hàng đầu.

Xu hướng cửa nhôm kính có thể coi là xu hướng của thời đại mới. Người Việt Nam xưa và nay vốn coi trọng sử dụng nội thất gỗ, cửa gỗ. Tuy nhiên, nạn phá rừng ngày càng nhiều, đất trống đồi trọc ngày càng mở rộng, lũ lụt, hạn hán ngày càng nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn tới môi trường và cuộc sống con người. Hơn nữa, gỗ là một sản phẩm tương đối đắt tiền lại có độ bền không quá cao, nặng, dễ bị mối mọt và hơi ẩm làm ảnh hưởng. Chính vì thế, người Việt Nam đang dần hướng tới những giải pháp tối ưu của các nước phương Tây – Cửa nhôm kính. Không thể phủ nhận những lợi ích mà loại cửa này mang lại cho con người, không chỉ có độ bền rất cao, nhẹ, dễ sử dụng, không gây hại tới môi trường tự nhiên lại có thể hút sáng và tạo hiệu ứng mở không gian.

Các loại cửa kính phổ biến có thể kể đến như: Cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép chịu lực, cửa thủy lực. Trong một số trường hợp, các loại cửa kính có thể được kết hợp thêm với các loại vách kính tạo ra những không gian riêng biệt hoặc mở rộng không gian đại sảnh, cửa sổ, cửa ban công,… Đây đều là những phong cách nội thất cửa hiện đại rất được ưa chuộng. Các loại kính sử dụng làm cửa có thể là kính dày thông thường, có thể là kính cường lực chịu được lực tác động lớn hơn với cùng độ dày như kính thường. Các loại cửa này đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại ngoại nhập, nguyên liệu chính ngoại nhập. Các loại vách nhôm, các loại cửa nhựa lõi thép chịu lực thường được nhập khẩu. Trong nước hiện nay cũng có sản xuất các loại vách nhôm nhưng thường có giá thấp hơn các loại vách nhôm ngoại nhập.

Khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay hầu hết đều chuyển sang sử dụng các loại cửa nhôm kính này. Các bạn có nhu cầu mua và sử dụng các loại cửa nhôm kính hiện đại có thể tham khảo các báo giá trên website của chúng tôi hoặc liên hệ tới hotline 0912 876 339 để được tư vấn báo giá chính xác và ưu đãi nhất chào xuân Đinh Dậu.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!