3 lý do nên chọn mua cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội cho căn nhà phố

Cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội có cấu tạo bao gồm khung thân nhôm cao cấp và lớp kính cường lực đi kèm. Sản phẩm này có tính ứng dụng đa dạng, nên được lắp đặt trong nhiều công trình khác nhau. Ngoài ra, cửa nhôm Việt Pháp nhận được sự ưa chuộng của người dùng còn bởi ba lý do sau đây.

Cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội có mẫu mã sang trọng

Cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội được sản xuất từ loại nhôm nhập khẩu cao cấp. Sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Cửa kính bao gồm các dòng sản phẩm như: Cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh nhiều vách bên,...

Điều này sẽ mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Nhất là khi sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau.

Đối với những căn nhà phố có diện tích lớn, bạn có thể chọn lựa loại cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội nhiều cánh nhiều vách bên. Nhưng nếu cần lắp đặt sản phẩm cho công trình nhỏ, bạn hãy chọn loại cửa 1 cánh, 2 cánh sẽ mang đến vẻ đẹp hài hòa hơn.

Cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội có chất lượng vượt trội

Bằng việc trang bị lớp kính cường lực cho cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội, sản phẩm sở hữu khả năng chống chịu lực tuyệt vời. Ngay cả khi cửa kính phải chịu lực va đập lớn cũng không bị nứt vỡ như loại cửa thông thường.

Tương tự như cửa kính cường lực giá rẻ, sản phẩm này có khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ cao. Cửa nhôm không hề bị cong vênh hay mối mọt như cửa gỗ hoặc cửa nhựa.

Đặc biệt, cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ cho thời gian sử dụng lâu dài. Hầu như chất lượng của nó không hề suy giảm sau nhiều năm sử dụng. Nhờ vậy mà người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn cho mình. Cũng như đảm bảo được độ an toàn cao cho các thành viên trong gia đình.

Giá cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội hợp túi tiền

Giá cửa nhôm Việt Pháp có sự dao động tùy thuộc vào kích cỡ của sản phẩm.

Đối với loại cửa có kích thước lớn và nhiều cánh giá bán sẽ nằm trong khoảng từ 20.000.000 - 30.000.000Đ. Nhưng đối với loại cửa có kích cỡ vừa phải sẽ cho mức giá niêm yết từ 10.000.000 - 15.000.000Đ.

So với giá cửa kính cường lực, giá bán cửa nhôm Việt Pháp rất hợp túi tiền với người dùng. Tùy vào khả năng tài chính của cá nhân, bạn hãy lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất

Có thể thấy cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội vừa có chất lượng vượt trội, mẫu mã bắt mắt, vừa có giá thành ưu đãi. Vì vậy sản phẩm xứng đáng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người dùng gần xa.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!