Báo giá cửa cuốn tấm liền chất lượng tại Việt Phong

Cửa cuốn tấm liền là loại cửa cuốn nguyên tấm sử dụng công nghệ cuốn theo trục xoay thay vì xếp liền sát lại như công nghệ cửa cuốn xếp. Hệ trục cuốn được vận hành với động cơ và công nghệ của Úc. Động cơ được lắp đặt bên trong hệ thống trục cuốn thông minh dễ dàng lắp đặt và rất tiết kiệm không gian. Giúp không gian sinh hoạt và sử dụng thoáng và tăng tính thẩm mỹ cho công trình sử dụng. Ưu điểm nổi bật nhất của cửa cuốn tấm liền là vận hành đơn giản và tốc độ vận hành nhanh hơn rất nhiều so với các loại cửa xếp cuốn khác. Và chúng có thể mở bằng tay, các bạn hoàn toàn có thể tự mở trong trường hợp mất điện. Cửa cuốn liền được sản xuất bằng thép hợp kim, sơn tĩnh điện, chống bám, chống dính và rất được ưa chuộng hiện nay.

Giá cửa cuốn tấm liền tại Việt Phong.

Giá cửa cuốn tấm liền nằm trong khoảng từ 6,5 triệu đồng tới 15 triệu đồng tùy theo chất lượng thép, động cơ và các loại phụ kiện khác. Các bạn có thể tham khảo báo giá cửa cuốn tấm liền của công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong như hình dưới đây:

Đây là bảng báo giá cửa cuốn tấm liền tham khảo, để có thông tin chính xác hơn về giá cửa cuốn tấm liền, các bạn có thể liên hệ với Việt Phong qua số điện thoại đường dây nóng 0912 876 339 để được tư vấn thêm. Công ty Việt Phong là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các loại cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn xếp chính hãng Úc, Đài Loan. Những sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam. Đều có nguồn gốc xuất xứ và các thông số sử dụng rõ ràng. Là đơn vị có uy tín và chất lượng sản phẩm hàng đầu miền bắc, trong suốt thời gian qua, Việt Phong luôn là điểm đến đáng tin cậy của các khách hàng và các chủ đầu tư công trình.

Đến với cửa Việt Phong, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc, chất lượng sản phẩm, quy cách bảo hành, bảo dưỡng và nghiệp vụ tư vấn hàng đầu của chúng tôi. Việt Phong tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng và các chủ đầu tư về không gian và các loại cửa lắp đặt cho công trình. Chúng tôi cũng tư vấn cách sử dụng, bảo dưỡng cửa và động cơ cửa cuốn tấm liền và các loại cửa khác để khách hàng có thời gian sử dụng tiện lợi nhất, giữ được tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Nếu có bất kỳ thắc mắc và nhu cầu sử dụng cửa cuốn tấm liền vác các loại cửa kính thủy lực, vách kính khác hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được mua hàng với giá cả ưu đãi nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!