Có bao nhiêu loại cửa nhôm Xingfa ở Hà Nội?

Chọn mua cửa nhôm Xingfa ở Hà Nội đang là xu hướng được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những căn biệt thự sang trọng, mà nó còn được dùng để lắp đặt cho nhà phố hoặc căn hộ chung cư. Hiện cửa nhôm Xingfa có nhiều chủng loại khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Cửa nhôm Xingfa ở Hà Nội dành cho cửa sổ

Mẫu cửa nhôm Xingfa ở Hà Nội dành cho cửa sổ thường được thiết kế theo kiểu mở quay, mở lùa hoặc mở hất. Số cánh cửa chạy dài từ 1 đến 6, tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.

Trong đó, dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất chính là cửa nhôm Xingfa ở Hà Nội hệ trượt lùa. Lý do là vì sản phẩm này giúp công trình tiết kiệm được không gian lắp đặt. Nên nó phù hợp với các ngôi nhà cao tầng, hoặc chung cư có diện tích khiêm tốn.

Mẫu mã và màu sắc của dòng sản phẩm này khá đa dạng. Chúng đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phong phú. Đồng thời, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ riêng cho từng công trình.

Cửa nhôm Xingfa ở Hà Nội dành cho cửa đi

Một mẫu cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội cũng được sử dụng rộng rãi là loại cửa đi. Nó được lắp đặt tại khu vực ra vào của căn nhà, công ty, hoặc trung tâm thương mại,…

Dòng sản phẩm này cũng có đủ các chủng loại như cửa mỏ quay, mở lùa, mở xếp trượt. Số cánh cửa cũng được thiết kế từ 1 – 6 cánh, dựa vào quy mô công trình cần lắp đặt.

Theo đó, xu hướng chọn mua cửa nhôm Xingfa Hà Nội giá rẻ thịnh hành là phối hợp 2 mẫu cửa khác nhau cho công trình. Cụ thể hơn, khách hàng thường sử dụng cả 2 mẫu cửa đi là mở quay – mở lùa hoặc mở quay – mở xếp trượt. Hoàn hảo nhất là sự kết hợp giữa loại cửa quay 3 cánh với cửa xếp trượt 5 cánh.

Với sự kết hợp độc đáo này, sản phẩm sẽ đem đến cho công trình một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và vô cùng hiện đại.

Về mặt màu sắc, bộ sưu tập cửa đi nhôm Xingfa sẽ đem đến cho bạn rất nhiều sắc màu tươi mới và đẹp mắt như: trắng, đen, xanh dương, màu ghi,… Nhưng nếu bạn yêu thích màu vàng nâu của gỗ, thì cửa nhôm vân gỗ sẽ là giải pháp tuyệt vời.

Có thể thấy, cửa nhôm Xingfa ở Hà Nội hiện bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là cửa sổ và cửa đi. Trong đó, mỗi loại cửa còn được phân ra thành nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Tất cả chúng đều được phủ lớp sơn cao cấp bên ngoài. Tin rằng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu cửa như ý trong số những dòng sản phẩm vừa kể trên.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!