Có bao nhiêu loại cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội?

Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội là dòng sản phẩm đang chiếm một vị trí vững chắc trong lòng người dùng. Cửa kính có mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng đã trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình chọn mua cửa kính, bạn cần biết rằng sản phẩm có rất nhiều chủng loại khác nhau.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xinga tại Hà Nội được nhiều người biết đến với khả năng vận hành mượt mà, kết cấu chắc chắn và độ chống chịu lực cực cao.

Sản phẩm đến từ thương hiệu nhôm Xingfa danh tiếng. Đơn vị đã có mặt trên thị trường từ những năm 1980. Tính đến hôm nay, dòng sản phẩm này đã  xuất hiện tại hơn 30 quốc gia khác nhau.

Theo những người chuyên kinh doanh cửa nhôm Xingfa ở Hà Nội, thì đây là loại cửa thuộc hệ nhôm cao cấp. Nó được tạo thành từ mặt kính cường lực và các thanh Profile nhôm.

Sản phẩm nằm trong Top 4 các dòng cửa nhôm có chất lượng tốt nhất thế giới. Do đó, nó hiện được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Ở nước ta dòng sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều công trình trọng điểm như: Tòa nhà Thăng Long Numberone, Chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza, Tổ hợp Vincom Village, Vincom Center (Q1, TP.HCM),…

Có bao nhiêu loại cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội?

Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội giá rẻ có rất nhiều chủng loại khác nhau. Đó là lý do vì sao mà sản phẩm có giá bán khá đa dạng.

Căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ, cửa nhôm Xingfa hiện được phân thành 2 dòng sản phẩm chính là:

  • Cửa nhôm Xingfa Hà Nội được sản xuất trong nước mang các nhãn hiệu như: cửa nhôm Xingfa Đông Anh, cửa nhôm Xingfa Huyndai, Tân Mỹ,…
  • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có tem bảo hành chính hãng gồm: Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông, cửa nhôm hệ Xingfa Zhongkai, cửa nhôm Xingfa Quảng Tây.

Trong đó, dòng cửa nhôm hệ lại được chia thành các sản phẩm riêng biệt như:

  • Cửa nhôm Xingfa hệ 55 mở quay.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 93 mở trượt.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 65 hay vách kính mặt dựng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của bản thân, quý khách hàng hãy chọn cho mình loại cửa nhôm phù hợp nhất. Có như vậy, bạn mới tận dụng được toàn bộ công năng của sản phẩm.

Tóm lại, có rất nhiều loại cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội được bày bán rộng rãi. Cho nên trong quá trình chọn mua sản phẩm người dùng nên tìm hiểu kỹ lưỡng chủng loại và nguồn gốc xuất xứ của cửa kính. Có như vậy, quý khách hàng mới đảm bảo được lợi ích cao nhất cho bản thân.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!