Cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Mê Linh

Muốn chọn được loại cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Mê Linh phù hợp với mục đích sử dụng, bạn cần nắm rõ một số thông tin quan trọng. Cụ thể hơn, việc tìm hiểu kỹ lưỡng thông số kỹ thuật, giá bán cửa kính và địa chỉ cung ứng uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được dòng sản phẩm ưng ý nhất.

Thông số kỹ thuật của cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Mê Linh

Thông số kỹ thuật của cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Mê Linh sẽ cho bạn biết được quy cách sản xuất của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến sự tương thích của cửa kính đối với công trình cần lắp đặt.

Những thông số kỹ thuật mà bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng khi này chính là:

  • Độ dày mặt kính sẽ quy định độ chịu lực của sản phẩm. Tiêu chuẩn an toàn nằm trong khoảng từ 5 – 21 mm.
  • Kích thước cửa nhôm Việt Pháp huyện Mê Linh sẽ được quyết định dựa theo số đo thực tế của vị trí cần lắp đặt.
  • Chủng loại cửa kính hiện khá đa dạng. Nó được chia thành 3 dòng sản phẩm chính là: Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 màu, cửa nhôm Việt Pháp hệ trượt lùa và cửa nhôm Việt Pháp hệ 450.
  • Màu sắc sản phẩm rất phong phú. Nó bao gồm: màu trắng, cà phê đen, vân gỗ, nâu,… Tùy vào tông màu chủ đạo của công trình, mà bạn cần có sự lựa chọn phù hợp.

Giá bán cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Mê Linh

Gián bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Mê Linh thường là vấn đề mà người dùng quan tâm hàng đầu. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của quý khách hàng.

Chính vì vậy, khảo sát giá sản phẩm trước khi chọn mua là một việc làm rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ mua phải loại cửa kính bình dân với mức giá cao cấp.

Tại các cửa hàng chuyên bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Mê Linh uy tín, giá bán sản phẩm dao động từ 900.000Đ – 1.400.000Đ/M2. Mức giá này sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa từng loại kính riêng biệt.

Thông thường chi phí lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp cho một công trình dân dụng chỉ tầm từ 15.000.000Đ – 20.000.000Đ. Nhưng đối với những công trình công cộng, thương mại có quy mô lớn, thì con số này sẽ nằm trong khoảng từ 50.000.000Đ – 70.000.000Đ.

Địa chỉ bán cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Mê Linh đáng tin cậy

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị bán cửa nhôm Việt Pháp huyện Mê Linh giá rẻ. Nhưng nếu nói về độ uy tín ta không thể không nhắc đến Việt Phong – Đơn vị chuyên cung ứng cửa nhôm Việt Pháp chất lượng số 1.

Các loại cửa kính tại Việt Phong là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Chúng có khả năng chịu lực, chống trầy xướt và tiếng ồn cao. Nhờ vậy mà cửa kính Việt Phong đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Đặc biệt giá bán cửa nhôm Việt Pháp của đơn vị luôn được niêm yết công khai và bám sát vào mức giá chung trên thị trường.

Chi phí vận chuyện và lắp đặt sản phẩm luôn luôn ưu đãi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi tìm đến Việt Phong.

Ngoài cửa nhôm Việt Pháp chúng tôi còn cung ứng rất nhiều dòng cửa kính khác nhau như: cửa kính lùa, cửa kính thủy lực, cửa nhôm Xingfa, cửa cuốn Đài Loan, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa kính tự động,…

Để tìm mua cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Mê Linh của Việt Phong ở các quận huyện của Hà Nội như: quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, quận Hai Bà Trưng, Long Biên, huyện Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn,…, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xây Dựng Việt Phong

Số 126 – 154 Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!