Giá bán cửa kính thủy lực huyện Phúc Thọ bao nhiêu tiền?

Bạn muốn biết giá bán cửa kính thủy lực huyện Phúc Thọ bao nhiêu tiền? Bạn đang tìm kiếm nơi bán sản phẩm tại huyện Phúc Thọ giá rẻ nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây, bởi nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích.

Các yếu tố quyết định giá bán cửa kính thủy lực huyện Phúc Thọ là gì?

Giá bán cửa kính thủy lực huyện Phúc Thọ có sự dao động khác nhau giữa các đơn vị kinh doanh. Hiện tại giá cả của dòng sản phẩm này được quyết định bởi những yếu tố như sau:

  • Độ dày của mặt kính: Thông số này thường dao động trong khoảng từ 5 mm – 12 mm. Trong đó, cửa kính thủy lực càng dày thì có giá bán càng cao.

  • Thương hiệu cửa kính: Trên thị trường hiện có hai dòng sản phẩm phổ biến là cửa kính Việt Nhật và cửa kính dán an toàn hai lớp. Giá bán của cửa kính Việt Nhật sẽ thấp hơn loại cửa dán an toàn.

  • Kiểu dáng cửa kính: Các mẫu cửa được sử dụng phổ biến hiện nay là: cửa 1 cánh, 1 cánh 1 vách bên, 1 cách 2 vách bên, 2 cách 2 vách bên,… Loại cửa nào càng nhiều cánh nhiều vách thì giá càng đắt.

  • Kích thước cửa: Cửa có kích thước lớn sẽ có giá cao gấp nhiều lần loại cửa có kích thước nhỏ.

  • Địa chỉ bán kính thủy lực, cửa kính lùa: Tại đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ có giá bán thấp hơn những nơi phải nhập hàng qua trung gian.

 

Image result for cua kinh thuy luc cho khách sạn

Kích thước cửa càng lớn, giá bán càng cao

 

Giá bán cửa kính thủy lực huyện Phúc Thọ bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát được tiến hành tại các đơn vị uy tín, giá bán cửa kính thủy lực tại huyện Phú Thọ sẽ dao động trong khoảng từ 17.000.000Đ – 80.000.000Đ. Con số này có thể sẽ cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào quy mô lắp đặt.

Với giá bán như hiện tại, dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời nó cũng chính là cơ sở để bạn chọn lựa cho mình loại cửa có giá bán phù hợp.

Nhưng điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ lúc này đó là hãy tìm kiếm sản phẩm đáp ứng tốt mục đích sử dụng. Ngoài ra, loại cửa này không chỉ có giá rẻ nhất, mà nó còn phải đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

 

Giá bán cửa kính thủy lực dao động từ 17.000.000Đ – 80.000.000Đ

 

Nơi nào có giá bán cửa kính thủy lực huyện Phúc Thọ rẻ chất lượng?

Nơi có giá bán cửa kính thủy lực huyện Phúc Thọ rẻ nhất, chất lượng nhất, được người dung tin cậy nhất hiện nay chính là Việt Phong – Cơ sở chuyên cung ứng các loại kính thủy lực đạt tiêu chuẩn cao, giá rẻ.

Tại đơn vị này, bạn sẽ tìm thấy các dòng cửa kính thủy lực được dán tem và nhãn mác rõ ràng. Đồng thời đi kèm với nó là một chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ của nhà sản xuất. Đây sẽ là thứ mang đến cho người dùng những quyền lợi cao nhất.

Các loại cửa kính tại Việt Phong được nhập khẩu tận xưởng nên sẽ đảm bảo được mức giá rẻ nhất thị trường cho khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình: Chọn Mua → Thanh Toán → Vận Chuyển → Lắp đặt cửa kính.

Chắc chắn bạn không chỉ hài lòng với giá bán cửa kính thủy lực huyện Phúc Thọ của Việt Phong, mà còn rất ưng ý về chất lượng dịch vụ.

 

Việt Phong – Nơi cung ứng kính thủy lực giá rẻ, chất lượng

 

Hiện chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa trên khắp các quận huyện của Hà Nội như: quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, quận Hai Bà Trưng, Long Biên, huyện Ba Vì, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Phong

Số 126 – 154 Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0912 876 339
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!