Khi nào nên chọn mua cửa kính thủy lực ở huyện Đan Phượng?

Cửa kính thủy lực ở huyện Đan Phượng là dòng sản phẩm mang đến hiệu năng sử dụng rất cao cho người dùng. So với các loại cửa kính thông thường khác, sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi trội về mặt cấu tạo và thiết kế. Vậy khi nào mọi người nên chọn mua cửa kính thủy lực để sử dụng là tốt nhất?

Cửa kính thủy lực ở huyện Đan Phượng là gì?

Cửa kính thủy lực ở huyện Đan Phượng được tạo nên từ lớp kính cường lực và bộ phụ kiện Inox kèm theo. Dòng kính này cho khả năng chịu lực cao gấp 5 lần loại cửa kính thông thường.

Cấu tạo chi tiết của sản phẩm này sẽ bao gồm:

 • Lớp kính cường lực: Được sản xuất theo tiêu chuẩn từ 5 – 12 mm. Trong đó, độ dày tốt nhất nằm trong khoảng từ 10 – 12 mm.

 • Bản lề cửa kính cường lực: Thường được đặt ngầm dưới sàn nhà hoặc mép tường. Sau đó, nó sẽ được phủ một tấm kim loại ở phía trên.

 • Kẹp kính cửa thủy lực: Bao gồm hai loại là kẹp lớn có thanh ngang dài và kẹp nhỏ trên – dưới. Chúng được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại rất bền chắc.

 • Tay nắm cửa thủy lực: Còn được gọi là bộ tay đẩy. Bộ phận này gồm có 2 phần đối xứng và được ngăn cách với nhau bởi mặt kính.

 

Cửa kính thủy lực có độ dày tiêu chuẩn 10 – 12 mm

 

Đặc điểm nổi bật của cửa kính thủy lực ở huyện Đan Phượng là gì?

Các loại cửa kính thủy lực ở huyện Đan Phượng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã. Dòng sản phẩm này được thiết kế đủ mọi kiểu dáng khác nhau như: Cửa thủy lực 1 cách, 1 cánh 1 vách, 1 cách 2 vách bên, 2 cánh 2 vách bên,… Nhưng nhìn chung chúng có cùng những đặc điểm nổi trội như sau:

 • Cửa kính thủy lực huyện Đan Phượng có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Do vậy, nó sẽ giúp cho phần không gian bên trong luôn được yên tĩnh và cân bằng về nhiệt độ.

 • Các chi tiết cửa được thiết kế tương khít. Nhờ vậy mà sản phẩm có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của khói bụi và tiếng ồn.

 • Mặt kính trong giúp lấy được ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng. Điều này sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng không nhỏ cho gia đình.

 • Khả năng chống chịu lực tốt, độ bền cao, đem đến sự an toàn lớn cho con người.

 • Hệ thống cửa hoạt động linh hoạt, mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 

Cửa kính thủy lực cách âm, cách nhiệt tốt

 

Khi nào nên chọn mua cửa kính thủy lực ở huyện Đan Phượng?

Với những đặc điểm nổi trội về mặt cấu tạo và tính năng, cửa kính thủy lực tại huyện Đan Phượng rất thích hợp được chọn mua và sử dụng khi:

 • Lắp đặt cửa cái cho nhà dân sinh, nhà phố, nhà biệt thự.

 • Lắp đặt hệ thống cửa xung quanh cho các công trình lớn như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,…

 • Lắp đặt cửa kính tại nhiều vị trí khác nhau ở văn phòng công ty, nhằm mục đích phân chia không gian.

Ngay bây giờ nếu có nhu cầu về dòng cửa kính thủy lực ở huyện Đan Phượng và nhiều quận huyện khác nhau tại Hà Nội như: quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, quận Hai Bà Trưng, Long Biên, huyện Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn,… quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Related image

Cửa kính thủy lực được lắp đặt tại công ty

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Phong

Số 126 – 154 Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0912 876 339

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!