Nên chọn cửa nhôm Việt Pháp hay cửa nhựa lõi thép?

Nên chọn cửa nhôm Việt Pháp hay cửa nhựa lõi thép là vấn đề khiến người dùng boăn khoăn. Bởi thực tế mỗi dòng sản phẩm đều sở hữu những đặc điểm nổi trội riêng biệt. Vì vậy, để có được đáp án cho riêng mình, bạn cần xem xét thật kỹ nhu cầu sử dụng của bản thân.

Đặc điểm của cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhựa lõi thép

Đặc điểm của cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp có cấu tạo bao gồm khung thân nhôm và mặt kính cường lực. Vật liệu được dùng để chế tạo sản phẩm là loại hộp kim nhôm cao cấp có độ dày từ 1.4 mm – 2 mm.

Xét về mặt kết cấu, sản phẩm này được đánh giá là rất bền chắc nên nó khá an toàn cho người sử dụng. Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội cũng không bị mối mọt tấn công như các loại cửa gỗ thông thường.

Đặc biệt sản phẩm có khả năng cản nhiệt, chống bụi và chống tiếng ồn tốt. Kết hợp với vẻ đẹp thẩm mỹ cao, cửa nhôm Việt Pháp đang rất được người dùng ưa chuộng.  

Đặc điểm của cửa nhựa lõi thép

Vật liệu được dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép là loại nhựa UPVC dẻo. Do đó, sản phẩm thường sở hữu vẻ ngoài bóng bảy, bắt mắt với khả năng chống chảy cao.

Bên trong thanh Profile là loại sắt hộp có độ dày đạt chuẩn từ 1.2 – 1.5 cm. Nhờ vậy mà sản phẩm có lực chống đỡ tốt và độ định hình cửa kính cao.

Cũng giống như cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ, cửa nhựa lõi thép có khả năng cách âm, cách nhiệt và cản bụi khá tốt.

Nên chọn cửa nhôm Việt Pháp hay cửa nhựa lõi thép?

Có thể thấy, cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhựa lõi thép có những đặc điểm nổi trội riêng biệt. Do đó, mỗi loại cửa kính sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng trong từng trường hợp cụ thể.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản, thanh thoát, giá cả vừa phải, thì cửa nhựa lõi thép là lựa chọn hoàn hảo. Dòng sản phẩm này có giá bán khá rẻ, với mẫu mã đơn giản nhưng tinh tế.

Trong trường hợp, bạn muốn tìm mua loại cửa có thiết kế sang trọng hơn, bắt mắt hơn và có độ bền chắc cao, thì cửa nhôm Việt Pháp ở Hà nội mới là gợi ý tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng giá bán của dòng sản phẩm này cũng sẽ cao hơn so với cửa nhựa lõi thép. Thông thường con số chênh lệch sẽ dao động từ 500.000Đ - 1 triệu đồng/ M2.

Tóm lại, việc sử dụng cửa nhôm Việt Pháp hay cửa nhựa lõi thép cần căn cứ vào yêu cầu của người dùng dành cho dòng sản phẩm. Bằng việc nắm rõ những đặc điểm nổi trội của từng loại cửa kính, nó sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!