Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Hà Nội chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Hà Nội quyết định rất lớn đến hiệu năng sử dụng của sản phẩm. Chính vì vậy khi tiến hành thi công cửa cuốn khe thoáng, người dùng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng quy trình lắp đặt. Nó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc phạm phải những sai lầm khó khắc phục.

Những lỗi thường gặp khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Hà Nội

Như chúng ta đã biết, cửa cuốn khe thoáng Hà Nội được vận hành thông qua hệ thống điều khiển. Do đó, nếu trong quá trình lắp đặt xảy ra bất kỳ sự cố hay lỗi kỹ thuật nào sẽ khiến cho sản phẩm vận hành khó khăn.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng sai cách hoặc không tuân theo quy trình:

Cửa cuốn khe thoáng Hà Nội không hoạt động

Mặc dù bạn đã lắp đặt tất cả các chi tiết cửa, nhưng khi bật bảng điều khiển cửa cuốn khe thoáng tại Hà Nội vẫn không có dấu hiệu hoạt động.

Trong trường hợp này nguyên nhân có thể là do nguồn điện bị lắp sai vị trí. Dẫn đến việc sản phẩm không nhận được nguồn điện tương ứng để vận hành.

Cửa cuốn khe thoáng Hà Nội bị đảo chiều

Khi này cửa cuốn khe thoáng vẫn hoạt động khá tốt, nhưng khi sản phẩm chạm đến sàn nhà nó có hiện tượng đảo chiều ngược lại. Điều này sẽ khiến cho bạn không thể nào đóng được cánh cửa.

Nguyên nhân được xác định là do người dùng lắp đặt cửa sai quy trình kỹ thuật. Do đó bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng để tìm kiếm sai sót hoặc lắp đặt lại từ đầu.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Hà Nội chuyên nghiệp

Để hạn chế tối đa những sự cố vừa nêu trên, khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng ở Hà Nội người dùng cần tiến hành theo quy trình như sau:

  • Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt cửa cuốn. Nó sẽ giúp bạn xác định chính xác kích thước cửa và vị trí để đặt cửa cuốn an toàn nhất.
  • Bước 2: Tiến hành xác định vị trí cố định dây, kiểu gắn dây là chìm hay nổi.
  • Bước 3: Đánh dấu các vị trí lắp đặt thiết bị (công tắc gắn tường, mô tơ, bình điện,...).
  • Bước 4: Xác định hướng đi dây điện lên motor và vị trí dành cho lô cuốn phù hợp trong nhà.
  • Bước 5: Kiểm tra sự vận hành của cửa cuốn để phát hiện lỗi và xử lý kịp thời.

Như vậy, quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Hà Nội gồm 6 bước cơ bản. Căn cứ vào đó người dùng có thể thi công lắp đắt cửa cuốn theo đúng trình tự. Nhưng nếu như bạn vẫn còn nhiều điểm chưa nắm rõ, tốt nhất bạn nên liên hệ dịch vụ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!