Ở đâu bán cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội uy tín?

Cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội là loại cửa được lắp đặt phổ biến trong nhiều công trình dân dụng. Với giá thành cá rẻ nhưng mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao sản phẩm này đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người dùng. Hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung ứng cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín đáng tin cậy?

Cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội có cấu tạo như thế nào?

Cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội có lớp vỏ là thanh nhựa được định hình bằng chất liệu upvc. Riêng bộ phận bên trong khung nhựa là loại thép cường lực có sức chống chịu cao.

Kết hợp với lớp cửa kính cường lực giá rẻ nhưng chịu lực va đập lớn, sản phẩm đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tương tự như cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhựa lõi thép cũng bao gồm một bộ phụ kiện inox kèm theo. Nó bao gồm các bộ phận giúp ghép nối chi tiết cửa để mang đến cho sản phẩm sự vận hành linh hoạt.

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội là gì?

Cửa nhựa lõi thép ở Hà Nội được sản xuất bằng công nghệ cao. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó dòng sản phẩm này mang những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Cửa nhựa lõi thép có sức chống chịu bền bỉ trước thời tiết khắc nghiệt. Nó không bị cong vênh hay mối mọt như cửa gỗ. Sản phẩm cũng không bị rỉ sét như cửa sắt.
  • Cửa nhựa lõi thép Hà Nội cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt. Lý do là vì kết cấu bên trong của thanh nhựa hoàn toàn rỗng.
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, đem đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú cho người dùng.
  • Giá bán cửa nhựa lõi thép rẻ hơn so với giá cửa nhôm Việt Pháp, cửa cuốn Đài Loan, cửa nhôm Xingfa và giá cửa kính cường lực.

Ở đâu bán cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội uy tín?

Hiện tại cửa nhựa lõi thép Hà Nội giá rẻ đang được cung ứng rộng rãi trên thị trường. Nhưng để chọn được dòng sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín.

Khi này Trung tâm cửa kính Việt Phong và các cửa hàng nằm trong hệ thống phân phối cửa chính hãng là địa chỉ đáng tin cậy.

Tại đây bạn sẽ chọn được cho mình dòng sản phẩm có độ bền cao với mức giá ưu đãi. Trong đó mỗi một mẫu cửa đều được áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ.

Với chế độ bảo hành này, quyền và lợi ích của người dùng sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Cũng như bạn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời trong những sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

Tóm lại, cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Việc chọn dùng dòng sản phẩm này sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Nhưng để đảm bảo được quyền lợi tối đa, bạn hãy chọn mua cửa nhựa lõi thép tại đơn vị uy tín như Việt Phong.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!